LYRIC

Unnai Valakamal Yesu Christian Song in Tamil

உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு தலையாக்குவார்
உன்னை கீழாக்காமல் இயேசு மேலாக்குவார்

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா – 4

1. இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே – 2
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் – 2

2. செங்கடலும் யோர்தானும் – 2
உம்மை கண்டு விலகி ஓடுமே – 2

3. சிறியவனை குப்பையிலிருந்து – 2
உயர்த்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர் – 2

4. ஒன்றும் இல்லாத என்னை அழைத்தீரே – 2
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும் – 2

5. பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற – 2
தேசத்தை போல் உன்னை மாற்றிடுவார் – 2

Unnai Valakamal Yesu Christian Song in English

Unnai Vaalaakkaamal Yesu Thalaiyaakkuvaar
Unnai Geelaakkaamal Yesu Maelaakkuvaar

Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

1. Isravaelae Nee Payappadaathae – 2
Karam Pitiththu Unnai Nadaththi Selvaar – 2

2. Sengadalum Yorthaanum – 2
Ummai Kanndu Vilaki Odumae – 2

3. Siriyavanai Kuppaiyilirunthu – 2
Uyarththukireer Appaa Uyarththukireer – 2

4. Ontum Illaatha Ennai Alaiththeerae – 2
Payanpaduththum Innum Payanpaduththum – 2

5. Paalum Thaenum Odukinta – 2
Thaesaththai Pol Unnai Maattiduvaar – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unnai Valakamal Yesu Lyrics