LYRIC

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Christian Song in Tamil

சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் சந்தோஷமாயிருங்க
உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும்
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார் (2)

1. நெருக்கத்தின் நேரத்திலும் கண்ணீரின் பாதையிலும்
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

2. விசுவாச ஓட்டத்திலும் ஊழிய பாதையிலும்
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

3. துன்பங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

4. என்னதான் நேர்ந்தாலும் சோர்ந்து போகாதீங்க
நம்மை அழைத்த தேவன்
கைவிட மாட்டார் சந்தோஷமாயிருங்க

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Christian Song in English

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Santhoshamaayirunga
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar

1. Nerukkaththin Naeraththilum Kannnneerin Paathaiyilum
Nammaik Kaannkinta Thaevan
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga

2. Visuvaasa Ottaththilum Ooliya Paathaiyilum
Nammai Valinadaththum Thaevan
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga

3. Thunpangal Vanthaalum Nashdangal Vanthaalum
Namakku Jeyangadukkum Thaevan
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga

4. Ennathaan Naernthaalum Sornthu Pokaatheenga
Nammai Alaiththa Thaevan
Kaivida Maattar Santhoshamaayirung

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Song Lyrics