LYRIC

Night Vigil Worship Medley Christian Song Lyrics in Tamil

தாயினும் மேலாய் என்மேல்
அன்பு வைத்தவர் நீரே
ஒரு தந்தையைப் போல
என்னையும் ஆற்றித் தேற்றிடிவீரே

என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன்
உன் மேல் அன்பு வைத்தேன் -நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன்

எந்தன் கால்கள் இடறும் போது
விழுந்திட மாட்டேன்-உம்
தோளின் மீது ஏறிக்கொண்டு
பயணம் செய்வேன்

உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
நீர் இல்லை என்றால் நானும் இல்லை
கண்ணில் கண்ணால் வாழும் முல்லை
உம் அன்பிட்க்கு அளவு இல்லை

முள்ளில் பாதையில் நடந்தேன் நான்
எந்தன் வாழ்க்கையை இழந்தேன் நான்
நீர் இல்லா மீனைப் போல் துடித்தேன் நான்
தாய் இல்லா பிள்ளை போல் அழுதேன் நான்
மார்போடே அணைத்தீரே
ஒரு தாயை போல் காத்தீரே

Night Vigil Worship Medley Christian Song Lyrics in English

Thaayinum Melai Enmel
Anbu Vaithavar Neerae
Oru Thandhayai Pola
Ennaiyum Maattri Thetriduveerae

En Uyirodu Kalandhavarae
Um Uravaalae Magilndhiduven
Ummael Anbu Vaithen
Naan Umakkaga Yedhayum Seivaen

Endhan Kaalgal Idaridum Podhu
Vizhundhida Maatten
Um Thozinmeedhu Yaerikkondu
Payanam Seivaen

Ummai Pola Theivam Illai
Ummaip Pola Theyvam Illai
Neer Illai Ental Naanum Illai
Kannnnil Kannnnaal Vaalum Mullai
Um Anpitkku Alavu Illai

Mullil Paathaiyil Nadanthaen Naan
Enthan Vaalkkaiyai Ilanthaen Naan
Neer Illaa Meenaip Pol Thutiththaen Naan
Thaay Illaa Pillai Pol Aluthaen Naan
Maarpotae Annaiththeerae
Oru Thaayai Pol Kaatheerae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Night Vigil Worship Medley Christian Song Lyrics