LYRIC

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai Christian Song in Tamil

பலிபீடத்தில் வைத்தேன் என்னை
பாவி என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும் – 2

1. நிலையில்லா இந்த பூவுலகில்
நித்தம் உன் பாதையிலே – 2
நின் சித்தம் போல் உம் கரத்தால் – 2
நித்தம் வழிநடத்தும் – 2

2. வாலிப நாட்களில் வாஞ்சையுடன்
வந்தேன் உன் திருப்பாதம் – 2
வாருமய்யா வந்து என்னை – 2
வல்லமையால் நிரப்பும் – 2

3. பரிசுத்தம் இல்லா இவ்வுலகில்
பரிசுத்தமாய் ஜீவிக்க – 2
பரிசுத்தமான உம் இரத்தத்தால் – 2
பரிசுத்தமாக்கி விடும் – 2

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai Christian Song in English

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Paavi Ennai Aettuk Kollum – 2

1. Nilaiyillaa Intha Poovulakil
Niththam Un Paathaiyilae – 2
Nin Siththam Pol Um Karaththaal – 2
Niththam Valinadaththum – 2

2. Vaalipa Naatkalil Vaanjaiyudan
Vanthaen Un Thiruppaatham – 2
Vaarumayyaa Vanthu Ennai – 2
Vallamaiyaal Nirappum – 2

3. Parisuththam Illaa Ivvulakil
Parisuththamaay Jeevikka – 2
Parisuththamaana Um Iraththaththaal – 2
Parisuththamaakki Vidum – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai Lyrics