LYRIC

Azhakadalil Meengal Christian Song in Tamil

அழைக்கடலில் மீன்கள் பலவுண்டு
அதையும் பிடித்திட மீனவர் பலருண்டு
அழியும் ஆத்துமாக்கள் உலகில் பலவுண்டு
அதற்காய் பரிதவிக்க இங்கே யாருண்டு

யாரை அனுப்புவேன்
யார் என் வேலையாய் போவார் ஓ ..ஓ …

1. அலையை போலவே அலைந்து திரிந்திடும்
அமைதியை இழந்து அதிபதி அடைந்திட்ட
அநேகம் பேருண்டு அழைத்திட யாருண்டு
அநேகம் பேருண்டு அணைத்திட யாருண்டு
அநேகம் பேருண்டு மீட்டிட யாருண்டு
அநேகம் பேருண்டு மீட்டிட நீ உண்டு

2. சிலுவை அன்பினை சற்று அறியாமல்
சிந்திய இரத்தத்தின் மகத்துவம் உணராமல்
ஜீவிக்கும் மக்களை நேசிக்க யாருண்டு
ஜீவனை கொடுத்தவர் இயேசுவே தானுண்டு
ஆண்டவர் இயேசுவை அறிவிக்க யாருண்டு
ஆண்டவர் தேடிடும் மனிதன் நீ உண்டு

Azhakadalil Meengal Christian Song in English

Azhakadalil Meengal Palavundu
Athaiyum Pidiththida Meenavar Palarundu
Azhiyum Aathumaakal Ulagil Palavundu
Atharkkaai Parithavikka Ingae Yaadundu

Yaarai Anupuvaen
Yaar En Velaiyaai Povaar Oo..Oo…

1. Alaiyai Polavae Alainthu Thirinthidum
Amaithiyai Ezhanthu Athipthi Adainthitta
Anegam Perundu Azhaiththida Yaadundu
Anegam Perundu Anaiththida Yaadundu
Anegam Perundu Meetida Yaaarundu
Anegam Perundu Meetida Nee Undu

2. Siluvai Anbinai Satru Ariyaamal
Sinthiya Raththathin Magaththuvam Unaraamal
Jeevikkum Makkalai Nesikka Yaarundu
Jeevanai Koduththavar Yesuvae Thaanundu
Aandavar Yesuvai Arivikka Yaarundu
Aandavar Thedidum Manithan Nee Undu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Azhakadalil Meengal Palavundu Song Lyrics