Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha Lyrics

LYRIC

Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha Christian Song in Tamil

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் – இந்த
நானிலத்தில் வேறு தெய்வமில்லை – நம்

1. கர்த்தரை தெய்வமாய் கொண்ட ஜனம்
பாக்கியமுள்ளது எனப்படுமாம் – நம்

2. பாவமறியாத பரிசுத்தராம் இயேசு
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவராம் – நம்

3. பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் – நாம்
கற்புடன் அவர் பணி செய்திடவே – நம்

4. கற்சிலை பேசுமோ வாய்திறந்து – நம்
கர்த்தர் இயேசு இன்றும் ஜீவிக்கிறார் – நம்

5. மறப்பாளோ தாய் தன் பாலகனை – நான்
மறப்பதில்லை என்றும் அன்பு தெய்வம் – நம்

6. ஏறெடுக்கும் நம் தேவைகட்கு – அவர்
மாறாமல் பதில் தரும் மகிபனவர் – நம்

7. சகலமும் படைத்த சர்வாதிகாரி – இயேசு
சகலமும் ஜெயித்திட்ட சர்தாரி – நம்

Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha Christian Song in English

Nammutaiya Theyvam Iyesuvallal
Intha Nanilaththil Veru Theyvamillai

1. Karththarai Theyvamay Konta Janam
Pakkiyamullathu Enappatumam

2. Pavamariyatha Parisuththaram Iyesu
Pavikalai Iratsikka Vanthavaram

3. Karsilai Pesumo Vay Thiranthu – Nam
Karththar Iyesu Inrum Jivikkirar

4. Parpala Kirupaikal Pakarukinrar
Nam Karputan Avar Pani Seythitave

5. Marappalo Thay Than Palakanai – Nan
Marappathillai Ennum Anputheyvam

6. Eeretukkum Nam Thevaikatku
Avar Maramal Pathil Tharum Makipanavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha Lyrics