LYRIC

Santhosam Santhosam Yesuvin Christian Song in Tamil

சந்தோஷம் சந்தோஷம்
இயேசுவின் சமுகம் சந்தோஷம்
நான் ஆடுவேன் பாடுவேன்
இயேசுவின் சமுகம் சந்தோஷம்

1. கடந்த நாளெல்லாம் நம்மை காத்தாரே
புதிய ஆண்டையும் நமக்காய் தந்தாரே

அவர் நாமம் வாழ்க வாழ்க அவர் நாமம் வாழ்க
அவரே ராஜா அவரே ராஜா

2. ஜெயத்தின் மேலே ஜெயத்தை தந்து
ஜெயமாக நம்மையும் கர்த்தர் காப்பாரே

3. ஜீவிய நாளெல்லாம் நம்மை நடத்தி
நமக்காய் யாவையும் கர்த்தர் செய்வார்

Santhosam Santhosam Yesuvin Christian Song in English

Santhosam Santhosam
Yesuvin Samugam Santhosam
Naan Aaduvaen Paaduvaen
Yesuvin Samugam Santhosam

1. Kadantha Naalellaam Nammai Kaathaarae
Puthiya Aandaiyum Namkkaai Thanthaarae

Avar Naamam Vazhga Vazhga Avar Naamam Vazhga
Avarae Raja Avarae Raja

2. Jeyaththin Melae Jeyaththai Thanthu
Jeyamaaga Nammaiyum Karththar Kaappaarae

3. Jeeviya Naalellam Nammai Nadaththi
Namakkaai Yyavaiyum Karththar Seivaare

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Santhosam Santhosam Yesuvin Song Lyrics