LYRIC

Karththarai Nampu Un Vaazhvu Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
கர்த்தரை நம்பு
உன் வாழ்வு செழிக்கும்
கவலை எல்லாம் கர்த்தரின் மேலே
வைத்திடு நீ கலங்காதே
எல்லா ஜாதிகளிலும்
உன்னை உயர்த்துவார் நீ
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்

கர்ப்பத்தின் கனியும்
நிலத்தின் கனியும்
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
– எல்லா

போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
சத்துருவை என்றும்
துரத்தும் தேவன்
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
– எல்லா

கையிடும் எல்லா
வேலைகள் அனைத்திலும்
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவார்
– எல்லா

Karththarai Nampu Un Vaazhvu Christian Song Lyrics in English

Karththarai Nampu Un Vaazhvu Maarum
Karththarai Nampu
Un Vaalvu Selikkum
Kavalai Ellaam Karththarin Maelae
Vaiththidu Nee Kalangaathae
Ellaa Jaathikalilum
Unnai Uyarththuvaar Nee
Geelaakaamal Entum Maelaavaay

Karppaththin Kaniyum
Nilaththin Kaniyum
Aaseervaatham Atainthidumae
Kootaiyum Maapisayum Thottiyum
Aaseervaatham Atainthidumae
– Ellaa

Pokum Pothum Varukintapothum
Aaseervaatham Unnai Thodarum
Saththuruvai Entum
Thuraththum Thaevan
Unakku Munnae Sentiduvaar
– Ellaa

Kaiyidum Ellaa
Vaelaikal Anaiththilum
Karththarin Aaseer Unakku Unndu
Pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
Unakkul Aaseer Pettiduvaar
– Ellaa

Keyboard Chords for Karththarai Nampu Un Vaazhvu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththarai Nampu Un Vaazhvu Song Lyrics