LYRIC

En Devan En Velicham Christian Song in Tamil

என் தேவன் என் வெளிச்சம்
என்னை இரட்சிப்பவரும் அவரே
என் ஜீவனுக் கரணானவர்
நான் யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்

1. தாயும் தந்தையும் தள்ளிவிட்டாலும்
அன்பர் இயேசென்னை ஏற்றுக் கொள்வார்
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்திடுவார்
தலைமேலேற்றி என்னை உயர்த்திடுவார் – என்

2. தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு
தீமை செய்ய விரும்புகையில்
என் தேவன் அருகில் வந்து என்னைக் காத்து நின்றார்
என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே – என்

En Devan En Velicham Christian Song in English

En Thaevan En Velichcham
Ennai Iratchippavarum Avarae
En Jeevanuk Karannaanavar
Naan Yaarukkum Anjamaattaen

1. Thaayum Thanthaiyum Thallivittalum
Anpar Iyaesennai Aettuk Kolvaar
Ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
Thalaimaelaetti Ennai Uyarththiduvaar – En

2. Theemai Seykintavarkal Enakku
Theemai Seyya Virumpukaiyil
En Thaevan Arukil Vanthu Ennaik Kaaththu Nintar
Ennaip Pakaiththavarkal Udanae Alivaarae – En

Keyboard Chords for En Devan En Velicham

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Devan En Velicham Lyrics