LYRIC

Anantham Ananthamae Christian Song in Tamil

ஆனந்தம் ஆனந்தமே
தேவா ஆவியில் ஆனந்தமே
ஞானம் தரும் நலம் யாவும் தரும்
அவர் நல்லுறவில் ஆனந்தமே

1. வாய்மை தரும் அருள் தரும்
வரம் தரும் வாழ்வினில் ஆனந்தமே
உயிர் அளிக்கும் உயர் வாழ்வளிக்கும்
அவர் உன்னத உறவில் ஆனந்தமே

2. ஏற்ற தரும் மனா மாற்றம் அவர்
ஆற்றலை பெறுவோர் கானந்தமே
நோய் தீர்க்கும் பிணி தீர்க்கும்
அந்த தேவனின் உறவில் ஆனந்தமே

Anantham Ananthamae Christian Song in English

Anantham Ananthamae
Deva Aaviyil Ananathamae
Nyaanam Tharum Nalam Yaavum Tharum
Avar Nalluravil Ananthamae

1. Vaaimai Tharum Arul Tharum
Varam Tharum Vazhvinil Ananathamae
Uyir Azhikkum Uyar Vazhvalikkum
Avar Unnatha Uravil Ananathamae

2. Yetra Tharum Mana Maatram Avar
Aatralai Peruvor Kaananthamae
Noi Theerkum Pini Theerkum
Antha Devanin Uravil Ananthamae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anantham Ananthamae Song Lyrics