LYRIC

Karththarukkul Kalikoornthu Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் (என்)
கவலைகளை மறந்து துதிக்கிறேன்
ஆர்ப்பரித்து ஆரவார பலிதனையே (என்)
அப்பாவுக்கு ஆனந்தமாய் செலுத்துகிறேன்
ஆனந்த பலி ஆனந்த பலி
(என்) அப்பாவுக்கு அப்பாவுக்கு (2)

1. பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து போச்சு
பரிசுத்த வாழ்வு என்னுள் வந்தாச்சு – எனவே

2. பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்சு போச்சு
பாடுகளை தாங்கும் பெலன் வந்தாச்சு – எனவே

3. நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கிப் போச்சு
பேய்களை விரட்டும் ஆற்றல் வந்தாச்சு – எனவே

4. நேசக்கொடி என்மேலே பறக்குதையா – என்
நேசருக்காய் பணி செய்ய துடிக்குதையா

5. கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போச்சு – என்
கண்ணீர்கள் எல்லாமே முடிஞ்சு போச்சு

Karththarukkul Kalikoornthu Christian Song Lyrics in English

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (En)
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (En)
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
Aanantha Pali Aanantha Pali
(En) Appaavukku Appaavukku (2)

1. Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae

2. Payamum, Padapadappum Onjsu Pochchu
Paadukalai Thaangkum Pelan Vanthaachchu – Enavae

3. Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
Paeykalai Viratdum Aattal Vanthaachchu – Enavae

4. Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa

5. Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
Kanneerkal Ellaamae Mutinjsu Pochchu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththarukkul Kalikoornthu Song Lyrics