Vaalka Vaalka Bharatha Dhaesam Song Lyrics

LYRIC

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam Christian Song in Tamil

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

1. கட்சி கொடிகள் பல பல வகையாம்
தேசக் கொடியை காக்கவே அவையாம் – 2
பாரத தேசம் சுதந்தர தேசம்
எத்தனை சலுகை! எத்தனை உரிமை!

2. நாவின் மொழிகள் பல பல உண்டு
உள்ளத்தில் அனைவரும் இந்தியரல்லோ – 2
அன்பெனும் மொழியில் அனைவரும் ஒன்றே
ஒற்றுமை, ஐக்கியம் உயர்விற்கு நன்றே

3. நீரோ, பயிரோ நமதென வேண்டாம்
அனைத்து இந்தியர் சமமென வேண்டும் – 2
ஒருவருக்கொருவர் உதவியாய் இருப்போம்
விட்டு நாம் கொடுப்போம், விரைந்து வளருவோம்

4. உழவர், தொழிலாளர், வீரர், ஆசிரியர்
நாட்டின் நான்கு தூண்கள் என்றறிவோம் – 2
அவர்களின் வாழ்வு அனைவரின் வாழ்வு
சிறப்பும் செழிப்பும் கண்களால் காண்போம்

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam Christian Song in English

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam
Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

1. Katchi Kotikal Pala Pala Vakaiyaam
Thaesak Kotiyai Kaakkavae Avaiyaam – 2
Paaratha Thaesam Suthanthara Thaesam
Eththanai Salukai! Eththanai Urimai!

2. Naavin Molikal Pala Pala Unndu
Ullaththil Anaivarum Inthiyarallo – 2
Anpenum Moliyil Anaivarum Onte
Ottumai, Aikkiyam Uyarvirku Nante

3. Neero, Payiro Namathena Vaenndaam
Anaiththu Inthiyar Samamena Vaenndum – 2
Oruvarukkoruvar Uthaviyaay Iruppom
Vittu Naam Koduppom, Virainthu Valaruvom

4. Ulavar, Tholilaalar, Veerar, Aasiriyar
Naattin Naanku Thoonnkal Entarivom – 2
Avarkalin Vaalvu Anaivarin Vaalvu
Sirappum Selippum Kannkalaal Kaannpom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vaalka Vaalka Bharatha Dhaesam Song Lyrics