LYRIC

Neer Podhume Christian Song Lyrics in Tamil

காலை தோறும் உந்தன் கிருபை புதிதே
மாறாததே உந்தன் அன்பு
எந்தன் நாவில் உந்தன் துதியை வைத்தீர்
கர்த்தாவே நீர் எனக்கு போதும் -2

நீர் போதுமே நீர் போதுமே
என் வாழ்வில் நம்பிக்கையே…
நீர் போதுமே நீர் போதுமே
என் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீரே.

1.சிங்கக்குட்டிகள் தாழ்ச்சி அடைந்து
பசியில் வாடி கிடைக்கலாம்
மழையின்றி வயல்வெளிகள் எல்லாம்
பலன் அற்று போயிருக்கலாம் -2
கர்த்தாவே உம்மை தேடும் மனிதற்கோ
ஒருபோதும் ஒரு குறைவும் இல்லை -2

2.வானம் பூமி யாவும் மாறினாலும்
மாறாது உந்தன் வார்த்தையே
வாக்குத்தத்தம் செய்த தேவரீர் நீர்
என்றென்றும் உண்மை உள்ளவர் -2
சொன்னதை நிறைவேற்றுவார் நிச்சயம்
உம்மை நம்பினோர்க்கு குறைவில்லையே -2

Neer Podhume Christian Song Lyrics in English

Kaalai dhorum undhan kirubai pudhidhe
Maaraadhadhe undhan anbu
endhan naavil undhan thuthiyai vaitheer
Karthave neer enakku podhum -2

Neer podhume neer podhume
En vazhvil nampikkaiye…
Neer podhume neer podhume
En vaazhvil nampikkai neere….

1.Singakuttigal thaalchi adainthu
Pasiyil vaadi kidakkalam
Malaiyindri vayalveligal ellam
Palan attru poyirukkalam -2
Karthave ummai thedum manitharko
Oru podhum oru kuraivum illai -2

2.Vaanam boomi yaavum maarinalum
Maaradhu undhan vaarthaiye
Vakkuththaththam seitha thevareer neer
endrendrum unmai ullavar -2
Sonnadhai niraivetruveer nitchayam
Ummai nampinorkku kuraivillaiye -2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Neer Podhume