LYRIC

Nambuven Christian Song in Tamil

1. நான் நிற்கும் பூமி நிலை குலைந்து அழிந்தாலும்
என் நம்பிக்கையின் அஸ்திபாரம் அசைந்தாலும்
நான் நம்புவதற்கு ஒன்றும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

2. என் பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும்
வாழ்க்கை முடிந்தது மாறுவாழ்வு இல்லை என்றாலும்
என்னை தேற்றுவதற்க்கு யாரும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Nambuven Christian Song in English

1.Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum
En Nambikaiyin Asthibaaram Asaindhaalum
Naan Nambuvadharkku Ondrum Illai Endraalum
Nambuven En Yeasu Oruvarai

Nambuven En Yeasu Oruvarai
Nambuven En Yeasu Oruvarai

2. En Paadhai Ellam Andhagaram Soozhndhaalum
Vaazhkai Mudindhadhu Maaruvaazhvu Illai Endraalum
Ennai Thetruvadharkku Yaarum Illai Endralum
Nambuven En Yesu Oruvarai

Keyboard Chords for Nambuven – Naan Nirkum Boomi

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nambuven Song Lyrics