LYRIC

Malaigal Vilagi Ponalum Christian Song Lyrics in Tamil

மலைகள் விலகிப்போனாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோனாலும்
அவர் கிருபை அவர் இரக்கம்
மாறாது எந்தன் வாழ்விலே

1. என்னை விட்டு விலகாத ஆண்டவர்
என்னை ஒருபோதும் கைவிடாத சிநேகிதர்
எனக்காக ஜீவன் தந்த இரட்சகர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

2. யேகோவாநிசி எந்தன் ஜெயமானவர்
யேகோவா ஷம்மா என்னோடு இருப்பவர்
என் வாழ்வின் நம்பிக்கையானவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

3. யேகோவா ராஃபா எந்தன் சுகமானவர்
யேகோவா ரூவா எந்தன் மேய்ப்பரானவர்
வழுவாமல் என்னை என்றும் காப்பவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

Malaigal Vilagi Ponalum Christian Song Lyrics in English

Malaigal Vilagi Ponaalum
Parvathangal Peyarnthuponaalum (2)
Avar Kirubai Avar Irakkam
Maaraathu Enthan Vaazhvile (2)

1. Ennai Vittu Vilakaatha Aandavar
Ennai Orupothum Kaividaatha Snekithar (2)
Enakaaga Jeevan Thantha Ratchakar
En Vaazhvil Entrum Pothumaanavar (2)

2. Yagova Nisi Enthan Jeyamaanavar
Yagova Shammaa Ennodu Irupavar (2)
En Vaazhvin Nambikaiyaanavar
En Vaazhvil Entrum Pothumaanavar (2)

3. Yagova Raafhaa Enthan Sugamaanavar
Yagova Roova Enthan Meiparaanavar (2)
Vazhuvaamal Ennai Entrum Kaappavar
En Vaazhvil Entrum Pothumaanavar (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Malaigal Vilagi Ponalum Song Lyrics