LYRIC

Nesikkiren Ummaiye Christian Song in Tamil

நேசிக்கிறேன் உம்மையே
வாழ்கின்றேன் உமக்காகவே
தருகிறேன் என்னையே உமக்கே
உம்மை ஆராதிக்க என்றும் தேவனே

ஆராதனை இயேசுவே
ஆராதனை என் தேவனே – 2

1. மகிமையின் நாயகனே
எங்கள் துதிகளின் பாத்திரரே
வணங்குவோம் உயர்த்துவோம் உம்மையே
உம்மை ஆராதிப்போம் எங்கள் தேவனே

2. அழகான ராஜனே அன்பான
தேவனே இரக்கம் உள்ளவரே
அழகான ராஜனே அன்பான
தேவனே உமக்கு ஆராதனை

Nesikkiren Ummaiye Christian Song in English

Nesikkiren Ummaiye
Vazhkinren Umakkakave
Tharukiren Ennaiye Umakke
Ummai Aarathikka Enrum Thevane

Aarathanai Iyesuve
Aarathanai En Thevane – 2

1. Makimaiyin Nayakane
Engkal Thuthikalin Paththirare
Vanangkuvom Uyarththuvom Ummaiye
Ummai Aarathippom Engkal Thevane

2. Azhakana Rajane Anpana
Thevane Irakkam Ullavare
Azhakana Rajane Anpana
Thevane Umakku Aarathanai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nesikkiren Ummaiye Lyrics