LYRIC

Karuvilae Kandaver Christian Song Lyrics in Tamil

கருவிலே கண்டவர் என் இயேசுவே
கருவிலே அழைத்தவர் என் இயேசுவே -2×

பெயர் சூட்டும் முன்பே என் பெயர் சொன்னவரே
பெயர் சொல்லி அழைத்த தேவன் ஆனவரே -2×

தரிசன பாதையிலே நடத்தி செல்பவரே
பிறக்கும் முன்பே என் தரிசன திட்டம் கொண்டவரே -2×

நடத்தும் ஐயா என்னை உந்தேன் மகிமைக்கே
ஊற்றும் ஐயா வந்தேன் வல்லமை ஆவியை – 4×

கருவிலே கண்டவர் என் இயேசுவே
கருவிலே அழைத்தவர் என் இயேசுவே -2×

Karuvilae Kandaver Christian Song Lyrics in English

Karuvilae kandaver en yesuvey
Karivulae alaithavar en yesuvey-2×

Peyer soottum munbey en peyer sonavarea
Peyer solli alaitha theven anavare-2×

Dharisana pathaiyile nadathi selbavarea
Pirakum munbey en dharisana thitam kondavarea-2×

Nadathum aiya ennai unthen magimaikey
Utrum aiya unthen vallamai aviyea- 4×

Karuvilae kandaver en yesuve
Karivulae alaithever en yesuve-2×

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karuvilae Kandaver