LYRIC

Siluvayin Kayangal Christian Song Lyrics in Tamil

சிலுவையின் காயங்கள் நீர் செய்த தியாகங்கள்
சிதைந்தும் திருமேனி தீர்ந்ததென் பாரங்கள் – 2
சிரசிலே முள்முடி தேகத்தில் கசயடி
ஜெயித்தீரே சாத்தானை சிலுவையிலே – 2

இவ்வளவாய் உன் மேல் அன்பு கூர்ந்தேன் என்று
இரு கரம் விரித்தவரே ஆணிகள் ஏற்றவரே – 2

1. உழப்பட்ட நிலம் போல் ஆனது உம் தேகம்
ஊற்றென பாய்ந்தே ஓடுது உம் உதிரம் – 2
ஏதெனில் துவங்கி தொடர்ந்திட்ட என் பாவம்
முடித்தீரே கல்வாரி சிலுவையிலே – 2

2. பாவியை மீட்க பரலோகம் துறந்தீர்
பரமனின் திரு சித்தம் செய்திட துணிந்தீர் – 2
முண்ணனை துவங்கி தொடர்ந்திட உம் பாசம்
மூடித்தீரே சாபத்தை சிலுவையிலே – 2

Siluvayin Kayangal Christian Song Lyrics in English

Siluviyan Kayangal Neer Seidha Theyagangal
Sidhaindhadhum Thirumayni Theerndhadhen Baraagal
Sirasilae Mulmudi Theagadhil Kasaiadi
Jeidheerae Sadhaanai Siluvayilae – 2

Ivalavai Unmaal Anbukurndhanendru
Irukaram Viridhavarae Anigal Yetravarae – 2

1. Uzhapatta Nilampol Aanadhaumdhegam
Utrrena Paaindhae Oduthum Udhirum – 2
Yedheanil Thuvangi Thodarnthitta En Pavam
Muditheerae Kalvari Siluvayilae – 2

2. Paviyai Meetka Paralogam Thoorandheer
Paramanin Thirusitham Seidhida Thunindheer – 2
Munannai Thuvangi Thodardhitta Um Pasam
Muridheerae Sabadhai Siluvayilae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Siluvayin Kayangal Lyrics