LYRIC

Anbu Kooruven Indru Ummil Christian Song Lyrics in Tamil

அன்பு கூருவேன் இன்று உம்மில்
அன்பு கூருவேன் ஆத்ம நேசரே
நேர்த்தியாய் என்னை மண்ணில்
காக்கும் உம் அன்பை எண்ணி
உயர்த்தி உம்மைத் துதிப்பேன்
கனம் பண்ணுவேன்
உன நாமம் அதை நாளும்
எனதுள்ளம் நன்றி மிகுந்து பொங்க

என் இதயம் என் ஆத்மா
என் சிந்தை உந்தன் சொந்தம்
கல்வாரி மேட்டின் மீதே
விலை ஈந்தீர் என்னை மீட்க

உயர்த்தி உம்மைத் துதிப்பேன்
கனம் பண்ணுவேன்
உன நாமம் அதை நாளும்
எனதுள்ளம் நன்றி மிகுந்து பொங்க

Anbu Kooruven Indru Ummil Christian Song Lyrics in English

Anbu Kooruven Indru Ummil
Anbu Kooruven Aathma Naesarae
Naerththiyaay Ennai Mannil
Kaakkum Um Anpai Enni
Uyarththi Ummaith Thuthippaen
Kanam Pannuvaen
Una Naamam Athai Naalum
Enathullam Nanri Mikunthu Ponga

En Ithayam En Aathmaa
En Sinthai Unthan Sontham
Kalvaari Maettin Meethae
Vilai Eentheer Ennai Meetka

Uyarththi Ummaith Thuthippaen
Kanam Pannuvaen
Una Naamam Athai Naalum
Enathullam Nanri Mikunthu Ponga

Keyboard Chords for Anbu Kooruven Indru Ummil

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anbu Kooruven Indru Ummil Song Lyrics