LYRIC

Kathirukiraen Christian Song in Tamil

நான் காத்துநிற்கிறேன் – 2
வேதனை இருந்தாலும்
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்
உம் கையைப் பிடிக்கிறேன் – 2
சோதனை இருந்தாலும்
உம் கையைப் பிடிக்கிறேன்
நான் அமர்ந்தாலும்
என்னை அறிகின்றீர்
நான் எழுந்தாலும்
என்னை அறிகின்றீர்
என் நினைவுகள்
எல்லாம் அறிவீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே
நான் காத்துநிற்கிறேன் – 2
வேதனை இருந்தாலும்
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்
நான் அமர்ந்தாலும்
என்னை அறிகின்றீர்
நான் எழுந்தாலும்
என்னை அறிகின்றீர்
என் நினைவுகள்
எல்லாம் அறிவீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே
ஆராய்ந்து என்னை அறிகின்றீர்
கருவிலேயே என்னை கண்டுவிட்டீர்
என் அவயவங்கள் அழகாய் படைத்தீர்
என் எலும்புகள்
உமக்கு மறைவில்லையே

விட்டு என்னை கொடுக்கலையே
நான் உம்மைவிட்டுவிடேனே – 3
என்ன நேர்ந்தாலும் நான்
உம் அன்பை பிரிந்து
நான் வாழமாட்டேன் – 3
நான் காத்துநிற்கிறேன் – 2
வேதனை இருந்தாலும்
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்
உம் கையைப் பிடிக்கிறேன் – 2
சோதனை இருந்தாலும்
உம் கையைப் பிடிக்கிறேன் – 2
நான் அமர்ந்தாலும்
என்னை அறிகின்றீர்
நான் எழுந்தாலும்
என்னை அறிகின்றீர்
என் நினைவுகள்
எல்லாம் அறிவீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே
ஆராய்ந்து என்னை அறிகின்றீர்
கருவிலேயே என்னை கண்டுவிட்டீர்
என் அவயவங்கள் அழகாய் படைத்தீர்
என் எலும்புகள்
உமக்கு மறைவில்லையே

Kathirukiraen Christian Song in English

Naan Kaaththunirkirean
Vethanai Irunthaalum
Umakkaai Kaathu Nirkirean
Um Kaiyai Pidikirean
Sothanai Irunthaalum
Um Kaiyai Pidikirean
Naan Amarthaalum
Ennai Arikindreer
Naan Ezhunthaalum
Ennai Arikindreer
En Ninaiyugal
Ellam Ariveer
En Elumpugal Umakku Maravillaiyae
Naan Kaaththunirkuirean
Umakkaai Kaaththu Nirkuirean
Naan Amarthaalum
Ennai Arikindreer
Naan Ezhunthaalum
Ennai Arikindreer
En Ninaiyugal
Ellam Ariveer
En Elumpugal Umakku Maravillaiyae
Araainthu Ennai Kanduvitteer
En Avayangal Azhakaai Padaiththeer
En Elumpugal
Umakku Maravillaiyae

Vittu Ennai Kodukalaiyae
Naan Ummaivittuvidenae
Enna Nerthaalum Naan
Um Anbai Pirinthu
Naan Vaazhamaatean
Nan Kaththunirkirean
Vethanai Irunthaalum
Umakkaai Kaathu Nirkirean
Um Kaiyai Pidikirean
Sothanai Irunthaalum
Um Kaiyai Pidikirean
Naan Amarthaalum
Ennai Arikindreer
Naan Ezhunthaalum
Ennai Arikindreer
En Ninaiyugal
Ellam Ariveer
En Elumpugal Umakku Maravillaiyae
Araainthu Ennai Kanduvitteer
En Avayangal Azhakaai Padaiththeer
En Elumpugal
Umakku Maravillaiyae

Keyboard Chords for Kathirukiraen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kathirukiraen Song Lyrics