LYRIC

Karththarin Santhathi Christian Song Lyrics in Tamil

கோணலும் மாறுபாடுமான உலகிலே
கர்த்தரின் சந்ததி எழும்பும்
கர்த்தரை உயர்த்தும் வாலிப சந்ததி
யோசுவாவின் சந்ததியே

தலைமுறை தலைமுறையாய் இயேசுவை ஆராதிப்போம்
உயிர் உள்ளவரை இயேசுவுக்காய் வாழ்வோம் – எங்கள்

பாரதம் எங்கும் பரமனை உயர்த்துவோம்
பரிசுத்த சந்ததியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
பார்வோன் சேனையும் அழிகின்றதே
பரிசுத்த சேனையும் எழும்பிடுதே

அன்பினால் எங்களை கவர்ந்தீரையா
ஆயுள் முழுவதும் ஆராதிப்போம்
பாவம் செய்தும் மன்னித்தீரே
பரமன் சித்தத்திற்கு அடி பணிவோம்

எழுப்புதல் எங்கள் தலைமுறையில்
அதற்கு நாங்களும் பங்காளியே
இயேசுவின் வருகையும் நெருங்கிடுதே
எங்கள் கண்களும் உம்மை காணுமே

Karththarin Santhathi Christian Song Lyrics in English

Konalum marupadumana ulakile
Karththarin Santhathi ezhumpum
Karththarai uyarththum valipa santhathi
Yosuvavin santhathiye

Thalaimurai thalaimuraiyai yesuvai arathippom
Uyir ullavarai yesuvukkaai vaazhvom – Engal

Bhratham engum paramani uyarththuvom
Parisuththa santhathiyaai vaazhnthiiduvom
Paarvon senaiyum azhikindrathe
Parisuththa senaiyum ezhumpiduthe

Anpinaal engalai kavarntheeraiya
Ayul muzhuvathum arathippom
Pavam seythum Manniththeere
Paraman siththathirku adi panivom

Ezhupputhal engal thalaimuraiyil
Atharku nangalum pangaliye
Yesuvin varukaiyum nerungiduthe
Engal kangalum ummai kaanume

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Manojin