LYRIC

Yesuvae Unthan Christian Song in Tamil

இயேசுவே உந்தன் பின்னே
எந்தன் சிலுவை எடுத்து
இன்றைய வந்திடுவான்
இன்னும் கிருபை தாரும்

1. நான் செல்லும் இந்த பாதை
நீர் சென்ற பாதையே
நடக்க பெலனில்லையே
இன்னும் கிருபை தாரும்

2. நீரே எந்தன் வாஞ்சை
வேறில்லை இந்த உலகில்
தந்தேன் என்னை முற்றும்
காப்பீரே கடைசி மட்டும்

3. உந்தன் சாயல் என்றும்
வாழற வேண்டும்
உந்தன் சேவையை
செய்து முடித்திடுவேன்

Yesuvae Unthan Christian Song in English

Yesuvae Unthan Pinnae
Enthan Siluvai Eduththu
Indrae Vanthiduvaen
Innum Kirubai Thaarum

1. Naan Sellum Intha Paathai
Neer Sendra Paathaiyae
Nadakka Belanillaiyae
Innum Kirubai Thaarum

2. Neerae Enthan Vaanjai
Verillai Intha Ulagil
Thanthaen Ennai Mutrum
Kaapeerae Kadaisi Mattum

3. Unthan Saayal Endrum
Vazhara Vendum
Unthan Sevaiyai
Seithu Mudiththiduvaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesuvae Unthan Pinnae Song Lyrics.