LYRIC

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame Christian Song Lyrics in Tamil

ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமே
பாவிகளுக்கு பரிந்து பேசும் தெய்வமே
உம்மை – ஆராதிக்க ஆயுள் போதாது
உமக்கு – நன்றி சொல்ல நாவுகள் போதாது

1.அப்பா உம் பாதத்துல அமரணும்
ஆனந்த பலிகளெல்லாம் செலுத்தனும்
அந்தி, சந்தி, மதியத்திலும் ஜெபிக்கனும் – ஐயா

2.சீயோனின் (ஐயா என்) சிறையிருப்ப மாத்துங்க
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்த உடுத்துங்க
சத்தியத்தின் பாதையில நடத்துங்க – ஐயா

3.மகிமையின் மேகம் வந்து இறங்கனும்
மாறாத கிருபை வந்து தாங்கனும்
உன்னதத்தின் வல்லமை வந்து நடத்தனும் – ஐயா

4.அங்கங்களும் அவயங்களும் அடங்கனும்
ஆவியும் ஆத்துமாவும் மகிழனும்
கர்த்தருக்கு மகிமையாக மரிக்கனும் (இருக்கனும்) – ஐயா

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame Christian Song Lyrics in English

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame
Pavigalukku parinthu pesum theivame
Ummai – Aarathikka aayul pothathu
Umakku – Nandri solla navugal pothathu

1.Appa um pathaththula amaranum
Anantha paligalellam seluththanum
Anthi, santhi mathiyaththilum jepikkanum – Iya

2.Seeyonin (iya en) siraiyiruppa maththunga
Sampalukku singaraththa uduththunga
Saththiyathin paathiyila nadaththunga – Iya

3.magimaiyin megam vanthu ianganum
Maratha kirubai vanthu thanganum
Unnathaththin vallamai vanthu nadaththanum – Iya

4.Angangalum avayangalum adanganum
Aaviyum aaththumaavum magizhanum
Karththarukku magimaiyaga marikkanum (Irukkanum) – Iya

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Raju Song Lyrics