LYRIC

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum Christian Song in Tamil

உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
தூய ஆவியானவரே,
அன்பின் ஆவியானவரே

1. மனிதர்களால் வாழ்வில்
எனக்கு என்றும் போராட்டமே
உறவுகளால் வாழ்வில் எனக்கு – என்றும்
மனதில் சஞ்சலமே…
என்றும் மனதில் சஞ்சலமே…..

2. தனிமையில் வாடும் எனக்கு
உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு – உம்
வசனம் பேர் ஆறுதலே…
உம் வசனம் பேர் ஆறுதலே…

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum Christian Song in English

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Suththikariyum, Pelappaduththum
Thooya Aaviyaanavarae, Anpin Aaviyaanavarae

1. Manitharkalaal Vaalvil
Enakku Entum Poraattamae
Uravukalaal Vaalvil Enakku – Entum
Manathil Sanjalamae…
Entum Manathil Sanjalamae…..

2. Thanimaiyil Vaadum Enakku
Um Pirasannam Aananthamae
Kaelvikal Ulla Enakku – Um
Vasanam Paer Aaruthalae…
Um Vasanam Paer Aaruthalae…

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum Lyrics