LYRIC

En Belaveenam Neer Christian Song Lyrics in Tamil

என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
என் கஷ்டங்கள் அறிகின்ற தேவன் நீர் – 2
நான் உமை மறந்து தூரம் சென்றபோதும்
மறவாமல் எனை அழைத்து அனைத்தவர் நீர் – 2

1. நண்பர்கள் உற்றார் உறவினர் அனைவரும்
என்னை வெறுத்து தள்ளினபோதும் – 2
நீர் மட்டும் என்னை வெறுக்கவில்லை – உம்
அநாதி ஸ்நேகத்தால் அனைத்துக்கொண்டீர் – 2

2. சோர்ந்திடும் வேளையில் உமை தேடி வந்தேன்
உம் வேத வசனத்தால் தேற்றினீரே – 2
மலைபோன்ற கஷ்டங்கள் எனில் வந்த போதும்
மெழுகை போல உருக செய்தீர் – 2

3. உடைந்த உள்ளதை உருவாக்குகின்ற
உயிருள்ள தேவன் நீர் அல்லவோ – 2
நீர் எந்தன் தகப்பனாய் என்னோடிருக்க
நான் ஒருபோதும் அஞ்ச மாட்டேன் – 2

En Belaveenam Neer Christian Song Lyrics in English

En Pelaveenam Neer Arikinteer
En Kashdangal Arikinta Thaevan Neer – 2
Naan Umai Maranthu Thooram Sentapothum
Maravaamal Enai Alaiththu Anaiththavar Neer – 2

1. Nannparkal Uttar Uravinar Anaivarum
Ennai Veruththu Thallinapothum – 2
Neer Mattum Ennai Verukkavillai – Um
Anaathi Snaekaththaal Anaiththukkonnteer – 2

2. Sornthidum Vaelaiyil Umai Thaeti Vanthaen
Um Vaetha Vasanaththaal Thaettineerae – 2
Malaiponta Kashdangal Enil Vantha Pothum
Melukai Pola Uruka Seytheer – 2

3. Utaintha Ullathai Uruvaakkukinta
Uyirulla Thaevan Neer Allavo – 2
Neer Enthan Thakappanaay Ennotirukka
Naan Orupothum Anja Maattaen – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Belaveenam Neer Christian Song Lyrics