LYRIC

Mannan Yesu Varukintar Christian Song in Tamil

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து பாடிடு
மணவாளன் வருகின்றார் நீ ஆயத்தபடு

அல்லேலூயா! ஆனந்தமே!
ஆடிப்பாடி நடனமாடி ஆனந்தித்திடு ( 2)

1. மகிமையானவர் மறுரூபமானவர்
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கின்னரத்தோட்டம்
லீலிபுஷ்பமே சாரோனின் ரோஜாவே
மென்மையானவர் மகா மேன்மையுள்ளவர்

2. பொற்தளவீதி அது பொற்பரன் வீதி
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளிச்சிடுதே
இரத்தினங்களும் இளநீலமும்
படிகப்பச்சை மரகதமும் பாடிப்போற்றுதே

3. வெண்குதிரை மேல் உலாவ வருகிறார்
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையில் ஜொலிக்குதே
வெண் சிங்காசனம் புன் சிரிக்குதே
நட்சத்திரங்கள் கைகொட்டிப் பாடுதே

Mannan Yesu Varukintar Christian Song in English

Mannan Yesu Varukintar Nee Makilnthu Paadidu
Manavaalan Varukintar Nee Aayaththapadu

Allaelooyaa! Aananthamae!
Aatippaati Nadanamaati Aananthiththidu ( 2)

1. Makimaiyaanavar Maruroopamaanavar
Kichchilippalam Avar Kinnaraththottam
Leelipushpamae Saaronin Rojaavae
Menmaiyaanavar Makaa Maenmaiyullavar

2. Porthalaveethi Athu Porparan Veethi
Palingu Karkalum Angu Palichchiduthae
Iraththinangalum Ilaneelamum
Patikappachcha Marakathamum Paatippottuthae

3. Vennkuthirai Mael Ulaava Varukiraar
Venn Kireedamum Avar Thalaiyil Jolikkuthae
Venn Singaasanam Pun Sirikkuthae
Natchaththirangal Kaikottip Paaduthae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Mannan Yesu Varukintar Song Lyrics