LYRIC

En Kanmalaiyum Christian Song Lyrics in Tamil

என் கன்மலையும் என் மீட்பருமான
அன்பின் கர்த்தாவே
என் துருகமும் என் கோட்டையும்
என் ஜீவனும் இயேசுவே

அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா (2)
கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை
நீங்கள் ருசித்துப் பாருங்கள்
கர்த்தரில் மகிழ்ந்து களித்து
நீங்களும் கைகொட்டிப் பாடுங்கள்

கர்த்தரைத் துதித்து அவரது நாமத்தை
பிரஸ்தாபமாக்குங்கள்-அவரது
செயல்களை ஜன்ங்களுக்கெல்லாம்
அறிவிக்க வாருங்கள்

சிங்க்க்குட்டிகள் தாழ்ச்சியடைந்து
சிறுமை அடைந்திடலாம்
கர்த்தரைத் தேடும் எவருக்கும்
நன்மை ஒன்றும் குறையாது

பரிசுத்த இருதயத்தோடு நாமும்
பரவசமாய் தொழுவோம்
ஆவி ஆத்மா சரீரங்களையும்
அர்ப்பணம் செய்திடுவோம்

En Kanmalaiyum Christian Song Lyrics in English

En Kanmalaiyum En Meetparumaana
Anpin Karththaavae
En Thurukamum En Kottaiyum
En Jeevanum Yesuvae

Allaelooyaa Osannaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Osannaa Allaelooyaa (2)
Karththar Nallavar Enpathai
Neengal Rusiththup Paarungal
Karththaril Makilnthu Kaliththu
Neengalum Kaikottip Paadungal

Karththaraith Thuthiththu
Avarathu Naamaththai
Pirasthaapamaakkungal-Avarathu
Seyalkalai Janngalukkellaam
Arivikka Vaarungal

Singa்kkuttikal Thaalchchiyatainthu
Sirumai Atainthidalaam
Karththaraith Thaedum Evarukkum
Nanmai Ontum Kuraiyaathu

Parisuththa Iruthayaththodu Naamum
Paravasamaay Tholuvom
Aavi Aathmaa Sareerangalaiyum
Arppanam Seythiduvom

Keyboard Chords for En Kanmalaiyum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Kanmalaiyum Christian Song Lyrics