LYRIC

Mun Sellum Megame Christian Song Lyrics in Tamil

முன் செல்லும் மேகமே, ஆவியானவரே
மகிமையின் மேகமாய்
என்னை வந்து மூடுமே (2)

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உம் செட்டையினால் என்னை மூடும்
உம் சிறகுகளால் என்னை மறையுமே
ஆவியானவரே (2)

1. வனாந்திர பாதையில் துணையாக வந்தீரே
பகலினிலும், இரவினிலும் பாதுகாப்பு தந்தீரே (2)
முட்செடியின் நடுவினிலே அக்கனியாய் வந்தவரே
வல்லமையின் வார்த்தையோடு தாசனோடு பேசினிரே (2)

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உம் வார்த்தையினால் இன்று பேசுமே
திருவசனத்தால் பெலன் தாருமே
ஆவியானவரே (2)

2. ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் இறங்கி வந்த மேகமே
வாசஸ்தலம் முழுவதும் மகிமையால் நிறப்பிடுதே (2)
சீனாயின் உச்சியிலே , மேகத்திரள் கூட்டமாய்
மறுரூபமாக்கிடும் வல்லமையின் ஆவியே (2)

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
எங்கள் சபையிலே நீர் வாருமே
எம்மை மறுரூபமாக்கடுமே
ஆவியானவரே – (2)

Mun Sellum Megame Christian Song Lyrics in English

Mun Sellum Megame Aaviyanavarae
Magimaiyin Megama
Ennai Vanthu Moodume (2)

Aaviyanavarae Aaviyanavarae
Aaviyanavarae Aaviyanavarae
Um Settaiyinal Ennai Moodume
Um Siragugalal Ennai Maraiyume
Aaviyanavarae (2)

1. Vananthira Pathayil Thunaiyaga Vanthirae
Pagalilum Iravilinum Pathukappu Thanthirae (2)
Mutchediyin Naduvinilae Akkiniyai Vanthavare
Vallamaiyin Varthaiyodu Dhesanodu Paysinirae (2)

Aaviyanavarae Aaviyanavarae
Aaviyanavarae Aaviyanavarae
Um Varthaiyinal Indru Paysumae
Thiruvasanathal Belan Tharumae
Aaviyanavarae (2)

2. Aasarippu Koodarathil Irangi Vantha Megame
Vasasthalam Muluvathum Magimaiyal Nirapiduthae (2)
Seenaiyin Utchiyilae Megathiral Koootamai
Marurupam Aakidum Vallamaiyin Aaviyae (2)

Aaviyanavarae Aaviyanavarae
Aaviyanavarae Aaviyanavarae
Engal Sabaiyilae Neer Varumae
Emmai Marurupam Aakida Veandumae
Aaviyanavarae (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Mun Sellum Megame Christian Song Lyrics