LYRIC

Yesuappa Oda Chellapilla Christian Song Lyrics In Tamil

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை நான்
அவர் இருக்கையிலே கலங்கிட மாட்டேன் – 2
உலகம் தள்ளிவிடும் போது என்ன தூக்கிவிட்டாரு
அவர் கிருபை தந்து என்னையும் நிக்க வச்சாரு – 2

அவர் கிருபையால இன்னும் வாழுறேன்
அவர் செய்த நன்மையை பாட்டா பாடுறேன் – 2

1 . இயேசு அப்பாவோட கரம் உன்மேல் இல்லைனு சொன்ன
மனிதன் உன்னை கவுத்தி விட்டு போயிடுவான் சும்மா – 2
கருவறையில் உன் கரம் பிடித்தார் அல்லோ
கடைசி வரை உன்னை நடத்திடுவாரே – 2

2 . அப்பான்னு கூப்பிடத்தந்தார் புத்திர சுவிகாரத்த
பிள்ளையாய் கூப்பிட்டு பாரு நீயும் ஒரு வார்த்தை – 2
போராட்டன்னு தெரிஞ்சவுடனே வந்துடுவார் உனக்கு
போராட வேண்டியது நீ இல்லை அவரு – 2

Yesuappa Oda Chellapilla Christian Song Lyrics In English

Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Avar Irukaiyila Kalangidamaatain – 2
Ulagam Thalli Vidum Pothu Enna Thookivitaru
Avar Kiruba Thanthu Ennaiyum Nikka Vacharu – 2

Avar Kirubaiyala Innum Vazhurein
Avar Seitha Nanmaiya Paatta Padurein – 2

1. Yesuappa Oda Karam Unmel Illainu Sonna
Manithan Unnai Kavuthi Vittu Poiduvan Summa – 2
Karuvaraiyil Un Karam Pidithaar Aloo
Kadaisivarai Unnai Nadathiduvarae – 2

2. Appanu Koopida Thanthaar Buthirasuvigaratha
Pillaiya Koopitu Paaru Neeyum Oru Vartha – 2
Poratannu Therinja Odana Vanthuduvaar Unaku
Porada Vendiyathu Nee Illa Avaru – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesuappa Oda Chellapilla Song Lyrics