LYRIC

Uyarntha Latchiyam Ingu Thaevai Nichchayam Christian Song in Tamil

உயர்ந்த லட்சியம் இங்கு தேவை நிச்சயம்
புதுமை ஜீவிதம் என்றும் நமது லட்சியம்
வேத வாக்குகள் நிறைவேறும் சத்தியம்
தேவ ராஜ்ஜியம் உதயமாகும் நிச்சயம்

ஹமாராவதன் இந்தியா
ஸஹாராஹே பியாரா மஸி – 2

1. தேசம் தேடும் இயேசுவை நாம் காட்ட வேண்டுமே
பாவ வாழ்வு களைந்த தூயவாழ்வு வேண்டுமே
கலவையற்ற தூயமனம் சீர்பொருந்துமே .. இனி
பகைமைகளும் பிரிவுகளும் மறைந்து போகுமே

2. வேதம் தேடும் தூய மனிதன் நீயும் ஓடிவா
தேவனோடு உடன்படிக்கை செய்ய விரைந்து வா
போதும் என்ற பக்தி கொண்டே நீயும் ஒடிவா – உன்
சிறந்த வாழ்வை இயேசுவுக்கு பரிசளிக்க வா.

Uyarntha Latchiyam Ingu Thaevai Nichchayam Christian Song in English

Uyarntha Latchiyam Ingu Thaevai Nichchayam
Puthumai Jeevitham Entum Namathu Latchiyam
Vaetha Vaakkukal Niraivaerum Saththiyam
Thaeva Raajjiyam Uthayamaakum Nichchayam

Hamaaraavathan Inthiyaa
Sahaaraahae Piyaaraa Masi – 2

1. Thaesam Thaedum Yesuvai Naam Kaatta Vaenndumae
Paava Vaalvu Kalaintha Thooyavaalvu Vaenndumae
Kalavaiyatta Thooyamanam Seerporunthumae .. Ini
Pakaimaikalum Pirivukalum Marainthu Pokumae

2. Vaetham Thaedum Thooya Manithan Neeyum Otivaa
Thaevanodu Udanpatikkai Seyya Virainthu Vaa
Pothum Enta Pakthi Konntae Neeyum Otivaa – Un
Sirantha Vaalvai Yesuvukku Parisalikka Vaa.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Uyarntha Latchiyam Ingu Thaevai Nichchayam Song Lyrics