LYRIC

Thuthi Ganam Seluthukirom Christian Song in Tamil

துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
திரியேக தேவனுக்கே
ஆராதனை நாயகரே
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே

1. பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
பரலோக ராஜாவே – இருள் ஏதும்
பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே

2. பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே – யோசனையில்
பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே

3. சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே

4. என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
என் பெலன் சுகம் நீரே – என் வழியே
சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்

Thuthi Ganam Seluthukirom Christian Song in English

Thuthi Kanam Seluththukirom
Thiriyaeka Thaevanukkae
Aaraathanai Naayakarae
Ententum Pukal Umakkae

1. Parisuththarae Parama Pithaavae
Paraloka Raajaavae – Irul Aethum
Paavamaethum Illaatha Thooyavarae

2. Paerarivum Njaanamum Neerae
Aalosanai Karththar Neerae – Yosanaiyil
Periyavarae Maraiporul Umakkillaiyae

3. Sarvaloka Neethipathiyae Poomiyin Raajaavae
Neethiyodum Nithaanaththodum
Niyaayangal Theerppavarae

4. Ennuyiraay Iruppavar Neerae
En Pelan Sukam Neerae – En Valiyae
Saththiyamae Ummaalae Vaalkiraen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thuthi Ganam Seluthukirom Lyrics