LYRIC

Inpa Naesar Yesuvae Christian Song Lyrics in Tamil

1. இன்ப நேசர் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
திராட்சரசம் பார்க்கிலும் மதுரமானதே
உந்தன் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
என் மன மகிழ்ச்சி நீர் மணவாளனே

வாரீர் கல்வாரி மாறா நேசத்தை
அன்பர் இயேசுவில் பாரீர்

2. இன்ப நேசர் இயேசுவே மணவாளனே
உந்தன் நேச கொடி
என் மேல் பறந்திடுதே – உந்தன்
தூய நேசத்தால் எந்தன் உள்ளத்தை
கவர்ந்து கொண்டீரே என் மணவாளனே

3. இன்ப நேசர் இயேசுவே என்னுடையவர்
உமது கை நிதம் என்னை
அணைக்கின்றதே – என்னை உந்தன்
இதயத்தில் முத்திரையைப் போல்
பதித்துக் கொண்டீரே என் மணவாளனே

Inpa Naesar Yesuvae Christian Song Lyrics in English

1. Inpa Naesar Yesuvae Unthan Naesamae
Thiraatcharasam Paarkkilum Mathuramaanathae
Unthan Naamam Oottunnda Parimalamae
En Mana Makilchchi Neer Manavaalanae

Vaareer Kalvaari Maaraa Naesaththai
Anpar Yesuvil Paareer

2. Inpa Naesar Yesuvae Manavaalanae
Unthan Naesa Koti
En Mael Paranthiduthae – Unthan
Thooya Naesaththaal Enthan Ullaththai
Kavarnthu Konnteerae En Manavaalanae

3. Inpa Naesar Yesuvae Ennutaiyavar
Umathu Kai Nitham Ennai
Annaikkintathae – Ennai Unthan
Ithayaththil Muththiraiyaip Pol
Pathiththuk Konnteerae En Manavaalanae

Keyboard Chords for Inpa Naesar Yesuvae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Inpa Naesar Yesuvae Christian Song Lyrics