LYRIC

Isravaelai Aalum Pirapuvaay Christian Song Lyrics in Tamil

இஸ்ரவேலை ஆளும் பிரபுவாய்
இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
இயேசு பிறந்துதித்தார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. பாவம் போக்கும் பரிகாரியாய்
பாவ மன்னிப்பு தருபவராய்
பாவ கட்டுகளை முறிக்க இயேசு
பாரினில் பிறந்துதித்தார்

2. வாழ்வளிக்கும் வைத்தியராய்
வாழ்நாள் முழுவதும் காப்பவராய்
மரண அக்கினையை நீக்கவே இயேசு
மண்ணுலகில் பிறந்துதித்தார்

3. பயத்தைப் போக்கும் துணையாளராய்
பாதாளம் வென்ற வெற்றி வேந்தராய்
நித்திய ஜீவனை தந்திட இயேசு
நிதிபரனாய் வந்துதித்தார்

Isravaelai Aalum Pirapuvaay Christian Song Lyrics in English

Isravaelai Aalum Pirapuvaay
Yesu Piranthaar Yesu Piranthaar
Yesu Piranthuthiththaar

Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Paavam Pokkum Parikaariyaay
Paava Mannippu Tharupavaraay
Paava Katdukalai Murikka Yesu
Paarinil Piranthuthiththaar

2. Vaalvalikkum Vaiththiyaraay
Vaalnaal Muluvathum Kaappavaraay
Marana Akkinaiyai Neekkavae Yesu
Mannnulakil Piranthuthiththaar

3. Payaththaip Pokkum Thunnaiyaalaraay
Paathaalam Venra Vetti Vaentharaay
Niththiya Jeevanai Thanthida Yesu
Nithiparanaay Vanthuthiththaar

Keyboard Chords for Isravaelai Aalum Pirapuvaay

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Isravaelai Aalum Pirapuvaay Song Lyrics