LYRIC

Naan Kiristhuvodu Christian Song Lyrics in Tamil

நான் கிறிஸ்துவோடு
கூடவே சிலுவையில்
அறையப்பட்டேன்
ஆனாலும் ஜீவிக்கிறேன் இனி
நான் அல்ல அவரேயெல்லாம் (2)

1. என்னில் அன்புகூர்ந்து
எனக்காய் ஜீவன் தந்த
இயேசு கிறிஸ்துவையே
என்னாலும் பாடுவேன்
அவர் என் வாழ்வில் ஜீவனே
என்றுமே அவர் என் வாழ்வில் ஜீவனே

2. ஜீவ வசனம் பிடித்து
சுடராய் பிரகாசிப்பேன்
தேசம் எங்கும் அவரை
உயர்த்தி கொண்டாடுவேன்
தனிமை எனக்கு இல்லை-என்றுமே
தனிமை எனக்கு இல்லை

3. இலாபம் யாவும் அவர்க்காய்
நஷ்டமாய் எண்ணுகிறேன்
அவரை அறியும் அறிவை
இலாமபாக நினைக்கிறேன்
இயேசுவின் அன்பு போதுமே-என்றுமே
இயேசுவின் அன்பு போதுமே

Naan Kiristhuvodu Christian Song Lyrics in English

Naan Kiristhuvodu
Koodavae Siluvaiyil
Araiyappattaen
Aanaalum Jeevikkiraen Ini
Naan Alla Avaraeyellaam (2)

1. Ennil Anpukoornthu
Enakkaay Jeevan Thantha
Yesu Kiristhuvaiyae
Ennaalum Paaduvaen
Avar En Vaalvil Jeevanae
Entumae Avar En Vaalvil Jeevanae

2. Jeeva Vasanam Pitiththu
Sudaraay Pirakaasippaen
Thaesam Engum Avarai
Uyarththi Konndaaduvaen
Thanimai Enakku Illai-Entumae
Thanimai Enakku Illai

3. Ilaapam Yaavum Avarkkaay
Nashdamaay Ennnukiraen
Avarai Ariyum Arivai
Ilaamapaaka Ninaikkiraen
Yesuvin Anpu Pothumae-Entumae
Yesuvin Anpu Pothumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naan Kiristhuvodu Song Lyrics