LYRIC

Unga Pilla Pa Christian Song Lyrics in Tamil

அழுதாலும் சிரிச்சாலும் உங்க பிள்ள
விழுந்தாலும் எழுந்தாலும் உங்க பிள்ள – 2

நா உங்க பிள்ள ப்பா – 4
இயேசப்பா நான் உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா – 4

1.வாக்குத்தத்தம் தாமதிக்க வாழ்க்கையும் நகரவில்லை
விசுவாசம் எங்களுக்கு குறையவில்லையே – ஐயா
விசுவாசம் எங்களுக்கு குறையவில்லையே

தடைகள் எதுவும் எங்க ஓட்டத்த குறைக்கவில்லையே
எங்கள அழைத்ததே நீங்க தானப்பா -2

இயேசப்பா நான் உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா – 4

2.பாவத்துல இருந்தாலும் கரை பட்டு போனாலும்
ஒரு போதும் என்னை விட்டு பிரிஞ்சதில்லையே நீங்க
ஒரு போதும் என்னை விட்டு பிரிஞ்சதில்லையே

உங்கள வெட்கப்படுத்தி நானும் வாழ்ந்த போதும்
என்னைய வெட்கப்படவிடவில்லையே
நீங்க ஒருபோதும் வெட்கப்படவிடவில்லையே

இயேசப்பா நான் உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா -4

3.காலங்கள் மாறவில்லை காரியங்கள் வாய்க்கவில்லை
உபத்திரம் இன்னும் இங்க குறையவில்லையே – ஐயா -2

கண்ணீருல இருந்தாலும் கஷ்டத்தெல்லாம் தங்கிக்கிட்டு
உங்களோட வருகைக்காக காத்திருக்கிறோம் – நாங்க

இயேசப்பா நா உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா – 8

Unga Pilla Pa Christian Song Lyrics in English

Aluthalum Sirichalum Unga Pilla
Vilunthalum Elunthalum Unga Pilla – 2

Na Unga Pilla Pa – 4
Yesappa Na Unga Pilla – 2
Na Unga Pilla Pa – 4

1. Vakkuthatham Thamathikka Vazhkaiyum Nagaravillai
Visuvasam Engaluku Koraiyavillaye
Iyya Visuvasam Engaluku Koraiyavillaue
Thadaigal Ethuvum Enga Ootatha Koraikavilla
Engala Alaichathu Neenga Thana Pa – 2

Yesappa Na Unga Pilla – 2
Na Unga Pilla Pa – 4

2. Pavathula Irunthalum Karai Pattu Ponalum
Oru Pothum Ennai Vittu Pirinjathillaye – Neenga
Oru Pothum Ennai Vittu Pirinjathillaye

Ungala Vetkapaduthi Nanum Vazhntha Pothum
Enaiya Vetkapadavidavillaye – Neenga

Yesappa Naa Unga Pilla – 2
Na Unga Pilla Pa – 4

3. Kalangal Maravillai Kariyangal Vaikavillai
Ubathiram Innum Inga Koraiyavillaye – Iyya – 2
Kaneerula Irunthalum Kastathellam Thangikittu
Unga Varugaikaga Kaathirukirom – Nanga

Yesappa Naa Unga Pilla – 2
Na Unga Pilla Pa -8

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unga Pilla Pa Christian Song Lyrics