LYRIC

Ummai Paadamal Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை பாடாம என்னால் இருக்க முடியாதையா
உம்மை துதிக்காம இருக்க என்னால் முடியாதையா – 2

அன்பு தெய்வமே நேச தெய்வமே – 2
இயேசையா என் இயேசையா-உம்மை பாடாம

எளிமையானவன் சிறுமையானவன்
தண்ணீரை தேடி தாகத்தாலே
நாவறண்டு போனேனே
என்னை கண்டீரே என் தாகம் தீர்த்தீரே – 2
(என்னை) அற்பமாக எண்ணாமல் ஆதரித்தீரே – 2
– உம்மை பாடாமல்

1. மனுஷர் பார்க்கிறவண்ணமாய்
நீர் பார்ப்பதே இல்லை
பட்சபாதம் எதுவுமே உம்மிடம் இல்லை
யாரையும் நீர் அற்பமாக பார்ப்பதே இல்லை
புழுதியிலிருந்த என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
பெலவீனன் என்று பாராமல் அணைத்துக்கொண்டீரே – 2

உம் அன்பிற்கு ஈடு இணை இல்லையப்பா
உம் இரக்கத்தற்கு முடிவேதான் இல்லையப்பா – 2
– உம்மை பாடாமல்

2. ஏழைகளின் பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
எளியவனுக்கு திடன் எல்லாம் நீர்தானையா
சிறுமைப்பட்டவனின் நம்பிக்கையெல்லாம் நீர்தானையா
திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தகப்பன் நீரே
உம்மை நம்புகிற யாவரையும் நீர் கைவிடவேமாட்டீர் – 2

ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற தெய்வம் நீரே
தகப்பனை போல சுமக்கின்ற தெய்வம் நீரே – 2
– உம்மை பாடாமல்

Ummai Paadamal Christian Song Lyrics in English

Ummai Paadaama Ennaal Irukka Mudiyaathaiyaa
Ummai Thuthikkaama Irukka Ennaal Mudiyaathaiyaa – 2

Anbu Deivamae Nesa Deivamae – 2
Yesaiyah En Yesaiah-Ummai Padaama

Elimayaanavaan Sirumayaanavan
Thanneerai Thedi Thaagathaalae
Naavarandu Ponenae
Ennai Kandeerae En Thaagam Theertheerae – 2
(Ennai) Arpamaaga Ennaamal Aaatharitheerae – 2
– Ummai Paadaama

1. Manushar Paarkkiravannamaai
Neer Paarppathae Illai
Patchapaatham Ethuvumae Ummidam Illai
Yaaraiyum Neer Arpamaaga Paarppathae Illai
Puzhuthiyiliruntha Ennai Thookki Edutheerae
Belaveenan Endru Paaraamal
Anaiththukkondeerae – 2

Um Anbirku Eedu Inai Illayappaa
Um Irakkathirkku Mudivae thaan Illayappa – 2
– Ummai Paadaama

2. Yezhaihalin Belanellam Neerthaanaiyaa
Eliyavanukku Thidan Ellaam Neerthaanaiyaa
Sirumaipattavanin Nambikkayellam Neerthaanaiyaa
Thikkatra Pillaigalin Thagappan Neerae
Ummai Nambugira Yaavarayum Neer Kaividavematteer – 2

Oru Thaayai pola Thetruhindra Deivam Neerae
Thagapoanai Pola Sumakkindra Deivam Neerae – 2
– Ummai Paadaama

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummai Paadamal Christian Song Lyrics