LYRIC

Yesu Azhagu Yesu Christian Song in Tamil

இயேசு அழகு இயேசு அழகு
எனக்குள் வாழும் இயேசு அழகு

1. வானிலும் பூவிலும் இயேசு அழகு
ஆணிலும் பெண்ணிலும் இயேசு அழகு
இயற்கையின் ஸ்பரிசத்தில் இயேசு அழகு
எல்லையில்லா அன்பில் இயேசு அழகு

2. மானிலும் மயிலிலும் இயேசு அழகு
மன்னவன் இயேசு ரொம்ப அழகு
தூதரைக் காட்டிலும் இயேசு அழகு
துங்கவன் இயேசு ரொம்ப அழகு

3. ஏழு அதிசயத்தில் இயேசு அழகு
எல்லோரா ஓவியத்தில் இயேசு அழகு
சங்கீத ஸ்வரங்களில் இயேசு அழகு
சரிகமபதநிச இயேசு அழகு

Yesu Azhagu Yesu Christian Song in English

Yesu Alaku Yesu Alaku
Enakkul Vaalum Yesu Alaku

1. Vaanilum Poovilum Yesu Alaku
Aannilum Pennnnilum Yesu Alaku
Iyarkaiyin Sparisaththil Yesu Alaku
Ellaiyillaa Anpil Yesu Alaku

2. Maanilum Mayililum Yesu Alaku
Mannavan Yesu Rompa Alaku
Thootharaik Kaattilum Yesu Alaku
Thungavan Yesu Rompa Alaku

3. Aelu Athisayaththil Yesu Alaku
Elloraa Oviyaththil Yesu Alaku
Sangatha Svarangalil Yesu Alaku
Sarikamapathanisa Yesu Alaku

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesu Azhagu Yesu Lyrics