LYRIC

Unga Mugaththai Christian Song Lyrics in Tamil

உங்க முகத்தை பார்க்கனும்
உம்மோடு பேசனும்
உங்க சித்தம் அறியனும்
நான் உனக்காய் வாழனும் – 2

மேகஸ்தம்பமாய்
அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
என்னை நிரப்ப வேண்டுமே – 2
ஓரேபின் அனுபவம்
ஒவ்வொரு நாளும் தரணுமே – 2 -உங்க முகத்தை

மகிமையின் மேகமாய்
அபிஷேக தைலமாய்
என்னை நிரப்ப வேண்டுமே – 2
சீனாய் மலை அனுபவம்
ஒவ்வொரு நாளும் தாருமே – 2 – உங்க முகத்தை

இரவும் பகலும்
உந்தன் பாதம் அமரனும்
இவ்வுலகம் மறக்கனும் – 2
மோசேயை போலவும்
உம்மை முகமுகமாக பார்க்கனும் – 2 – உங்க முகத்தை

Unga Mugaththai Christian Song Lyrics in English

Unga mugaththai paarkkanum
Ummodu pesanum
Unga siththam ariyanum
Naan unakkaai vazhanum – 2

Megasthampamai
Akkini sthampamaai
Ennai nirappa vendume – 2
Orepin anupavam
Ovvoru naalum tharanume – 2 – Unga mugaththai

Magimaiyin megamai
Apishega thailamai
Ennai nirappa vendume – 2
Seenai malai anupavam
Ovvoru naalum tharume – 2 – Unga mugaththai

Iravum pagalum
Unthan patham amaranum
Ivvulagalam marakkanum – 2
Moseyai polavum
Ummai mugamugamaga parkkanum – 2 – Unga mugaththai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Benny Joshua