LYRIC

Yehovah Yehovah Christian Song in Tamil

யெஹோவா யெஹோவா (2)
என்னை ஆளும் கர்த்தரே
யெஹோவா யெஹோவா (2)
என்னை மன்னியும் நேசரே

1. நான் தளிமையில் முழுகும் போது
ஒரு நண்பனாய் வந்தீரே
என் கண்ணீரை நீர் பார்த்து
உமதாய் நீர் சுமந்தீரே

நான் சோர்ந்து போகும் வேளையில்
என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
நான் வழி தெரியாமல் நின்றேன்
புது வழியாய் வந்தீரே

யெஹோவா யெஹோவா
என் காதல் யெஹோவா
யெஹோவா யெஹோவா
இராஜாதிராஜனே
யெஹோவா யெஹோவா
பரிசுத்தர் யெஹோவா
எந்தன் தேவன் யெஹோவா

அவர் நல்லவர் என்றும் மாறாதவர்
பெலனவர் என் கோட்டை அவர்
என் நண்பனவர் என் வாழ்வு அவர்
என்னை படைத்தவர்

யெஹோவா (3)
எந்தன் தேவன் யெஹோவா
யெஹோவா (3)
எந்தன் தேவன் யெஹோவா

Yehovah Yehovah Christian Song in English

Yehovah Yehovah (2)
Yennai Aalum Kartharae
Yehovah Yehovah (2)
Yennai Manniyum Nesarae

1. Naan Thanimayil Muzhugum Bodhu
Oru Nanbanaai Vandhirae
Yen Kaneerai Neer Parthu
Ummadhai Neer Sumandhirae

Naan Sorndhu Pogum Vezhayil
Yennai Thooki Niruthineer
Naan Vazhi Theriyamal Nindraen
Pudhu Vazhiaiy Vandhirae

Yehovah Yehovah
Yen Kadhal Yehovah
Yehovah Yehovah
Rajadhirajanae
Yehovah Yehovah
Parisuthar Yehovah
Yehovah Yehovah
Yendhan Dhevan Yehovah

Avar Nallavar Yendrum Maraadhavar
Yen Belanavar Yen Kottai Avar
Yen Nanbanavar Yen Vazhvu Avar
Yennai Padhaithavar

Yehovah (3)
Yendhan Dhevan Yehovah
Yehovah (3)
Yendhan Dhevan Yehovah

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yehovah Yehovah Song Lyrics