LYRIC

Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தரை நோக்கி காத்திருப்போர்க்கு
வெட்கம் என்பதில்லையே
செவியை சாய்த்து பதிலைத் தந்தார்
மாமன்னன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

1. இந்த ஏழை கூப்பிட்டான்-அவன்
இடுக்கண் யாவும் நீக்கினீர்
தூதர் இறங்கி பாளயம்
துன்பங்கள் என் வாழ்வில் நீக்கினீரே

2. உம்மைத் துதிக்கும் ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் வாயில் என்றும் தங்கிடும்
எந்தன் ஆத்மா மகிழ்ந்திடும்
என்றென்றும் எந்நாளும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

3. நீதிமானின் தேவன் நீர்
அவன் துன்பம் யாவும் நீக்குவீர்
அழைக்கும்போது பதில் தந்து
அன்பாக நீரே வந்தீரய்யா

Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku Christian Song Lyrics in English

Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku
Vetkam Enpathillaiyae
Seviyai Saayththu Pathilaith Thanthaar
Maamannn Iyaesuvai Sthoththirippaen

1. Intha Aelai Kooppittan-Avan
Idukkann Yaavum Neekkineer
Thoothar Irangi Paalayam
Thunpangal En Vaalvil Neekkineerae

2. Ummaith Thuthikkum Sthoththiram
Enthan Vaayil Entum Thangkidum
Enthan Aathmaa Makilnthidum
Ententum Ennaalum Sthoththirippaen

3. Neethimaanin Thaevan Neer
Avan Thunpam Yaavum Neekkuveer
Alaikkumpothu Pathil Thanthu
Anpaaka Neerae Vantheerayyaa

Keyboard Chords for Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku Song Lyrics