LYRIC

Neer Thiranthal Adaipavan Song Lyrics in English

Illai illai illai
En vaasalai ataippavan illai
Illai illai illai
Ennai ethirppavan poomiyil illai

1. Karththarai pola parisuththam ullavar
Poomiyil illaiyae
Karththarai pola vallamai ullavar
Poomiyil illaiyae
Palavaanin villai utaiththu
Geelae thallukiraar
Thallaadum yaavaraiyum
Uyaraththil niruththukiraar

2. Naasiyin suvaasaththaal sengadalai
Avar iranndaay pilanthavaraam
Paarvon senaiyai thappavidaamal
Kadalil aliththavaraam
Marana irul soolnthidum vaelaiyil
Paskaa aattukkutti
Vaathai engal koodaaraththai
Entum anukaathu

3. Thaevanai thuthikkum thuthiyaalae
Erikko vilunthathu-pavulum seelaavum
Thuthiththa pothu siraiyum athirnthathu
Thuthiyaalae saaththaanai geelae thallividuvom
Thirantha vaasal nam munnae
Kotiyai aettiduvom

Neer Thiranthal Adaipavan Song Lyrics in Tamil

இல்லை இல்லை இல்லை
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை

1. கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
பூமியில் இல்லையே
கர்த்தரை போல வல்லமை உள்ளவர்
பூமியில் இல்லையே
பலவானின் வில்லை உடைத்து
கீழே தள்ளுகிறார்
தள்ளாடும் யாவரையும்
உயரத்தில் நிறுத்துகிறார்

2. நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாமல்
கடலில் அழித்தவராம்
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
வாதை எங்கள் கூடாரத்தை
என்றும் அணுகாது

3. தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
எரிக்கோ விழுந்தது-பவுலும் சீலாவும்
துதித்த போது சிறையும் அதிர்ந்தது
துதியாலே சாத்தானை கீழே தள்ளிவிடுவோம்
திறந்த வாசல் நம் முன்னே
கொடியை ஏற்றிடுவோம்

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Neer Thiranthal Adaipavan