Idho Manidhargal Song Lyrics

LYRIC

Idho Manidhargal Christian Song in Tamil

எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்

இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
விரும்பிடும் தெய்வமே

உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மைத் துதிக்கிறோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மைத் தொழுகிறோம் இயேசுவே

எங்கள் மத்தியில் உலாவிடு
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்

ஓசன்னா உன்னத இராஜன்
இயேசுவுக்கே
இராஜா உயர்ந்தருளுமே
ஓ…ஓசன்னா…

ஓசன்னா ஹோவே
சுவர்க் மே சதா
இராஜா உச்சா சதா
ஓ..ஓசன்னா…

Hosanna In the Highest
Let our King be lifted up
Hosanna…

Idho Manidhargal Christian Song in English

Engal Maththiyil Ulaavidum
Engalodenrum Vaasam Seyyum

Itho Manitharkal Maththiyil
Vaasam Seypavarae
Engal Naduvilae Vasiththida
Virumpidum Theyvamae(Thaevanae)

Umakku Singaasanam Amaiththida
Ummaith Thuthikkintom Yesuvae
Parisuththa Alangaaraththudanae
Ummaith Tholukintom Yesu

Engal Maththiyil Ulaavidum
Engalodentum Vaasam Seyyum

Hosanna Unnadha Rajan
Yesuvukkae
Raja Uyarndharulumae
Hosanna

Hosanna In the Highest
Let our King be lifted up
Hosanna…

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Idho Manidhargal Song Lyrics