LYRIC

Indiavil Yesu Namam Christian Song in Tamil

இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
இன்றே கூற வேண்டும்
இந்தியரை பரலோகத்தில்
பாக்கியவான்களாய் மாற்றும் – 2

1. எலியாக்கள் எழும்ப வேண்டும்
எலிசாக்கள் எழும்ப வேண்டும் – 2
கர்த்தரின் வல்ல நாமம்
உயர்த்தியாக வேண்டும் – 2

2. அக்கினி இறங்க வேண்டும்
அற்புதம் விளங்க வேண்டும்
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
ஜாதிகள் முழங்க வேண்டும் – 2

3. தேசத்தின் ஜனங்கள் காக்க
திறப்பின் வாயில் நிற்க
தேவன் தேடும் மனிதன்
நாம் தான் இன்றே படைப்போம் – 2

Indiavil Yesu Namam Christian Song in English

Inthiyaavil Yesu Naamam
Inte Koora Vaenndum
Inthiyarai Paralokaththil
Paakkiyavaankalaay Maattum – 2

1. Eliyaakkal Elumpa Vaenndum
Elisaakkal Elumpa Vaenndum – 2
Karththarin Valla Naamam
Uyarththiyaaka Vaenndum – 2

2. Akkini Iranga Vaenndum
Arputham Vilanga Vaenndum
Karththarae Theyvam Entu
Jaathikal Mulanga Vaenndum – 2

3. Thaesaththin Janangal Kaakka
Thirappin Vaayil Nirka
Thaevan Thaedum Manithan
Naam Thaan Inte Pataippom – 2

Keyboard Chords for Indiavil Yesu Namam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Indiavil Yesu Namam Lyrics