LYRIC

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa Christian Song in Tamil

1. பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
ஒப்பில்லா திருஸ்நானத்தினால்?
பாவதோஷம் நீங்க நம்பினீர்களா?
ஆட்டுக்குட்டியின் ரத்தத்தினால்?

மாசில்லா – சுத்தமா?
திருப்புண்ணிய தீர்த்தத்தினால்
குற்றம் நீங்கிவிட குணமாறிற்றா
ஆட்டுக்குட்டியின் ரத்தத்தினால்?

2. பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா?
வல்ல மீட்பர் தயாளத்தினால்?
மறு ஜன்ம குணமடைந்தீர்களா?
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தினால்?

3. மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா
தூய நதியின் ஸ்நானத்தினால்?
மோட்ச கரை ஏறிச் சுகிப்பீர்களா
ஆட்டுக்குட்டியின் ரத்தத்தினால்?

4. மாசு கறை நீங்கும் நீசப்பாவியே
சுத்த இரத்தத்தின் சக்தியினால்!
முக்திப் பேறுண்டாம் குற்றவாளியே
ஆட்டுக்குட்டியின் ரத்தத்தினால்!

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa Christian Song in English

1. Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Oppillaa Thirusnaanaththinaal?
Paavathosham Neenga Nampineerkalaa?
Aattukkuttiyin Raththaththinaal?

Maasillaa – Suththamaa?
Thiruppunnnniya Theerththaththinaal
Kuttam Neengivida Kunamaarittaா
Aattukkuttiyin Raththaththinaal?

2. Paraloka Sinthai Annintheerkalaa?
Valla Meetpar Thayaalaththinaal?
Matru Janma Kunamataintheerkalaa?
Aattukkuttiyin Iraththaththinaal?

3. Manavaalan Varak Kalippeerkalaa
Thooya Nathiyin Snaanaththinaal?
Motcha Karai Aerich Sukippeerkalaa
Aattukkuttiyin Raththaththinaal?

4. Maasu Karai Neengum Neesappaaviyae
Suththa Iraththaththin Sakthiyinaal!
Mukthip Paerunndaam Kuttavaaliyae
Aattukkuttiyin Raththaththinaal!

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa Song Lyrics