LYRIC

Athikaalaiyil Sooriyanai Christian Song Lyrics in Tamil

அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே
என் தேவன் உறங்காதவர்
என்று நான் அறிவேன்
நான் குருவிகள் குரலை கேட்கையில்
என் தேவனும் கேட்கிறார்
என் பயமறிவார் கண்ணீர் காண்பார்
அழுகையும் துடைத்திடுவார்

எனக்கொரு தேவன் உண்டு
அவர் என்னை காண்கின்றார் -அவர்
என்றென்றும் என்னை காண்கின்றார்
என்னை காண்கின்றார்

எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே (4)

மேகம் கடப்பதை காண்கையில்
நான் மனதில் ஜெபிக்கின்றேன்
இந்த உலகத்தின் மாயைகள்
என்னை மேற்கொள்ளக் கூடாது
நதிகள் புரள்வதை காண்கையில்
நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்
அவர் அன்பு என்றும் மாறாது
என்றும் நமக்குண்டு

Athikaalaiyil Sooriyanai Christian Song Lyrics in English

Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkkaiyilae
En Thaevan Urangaathavar
Entu Naan Arivaen
Naan Kuruvikal Kuralai Kaetkaiyil
En Thaevanum Kaetkiraar
En Payamarivaar Kannnneer Kaannpaar
Alukaiyum Thutaiththiduvaar

Enakkoru Thaevan Unndu
Avar Ennai Kaannkintar -Avar
Ententum Ennai Kaannkintar
Ennai Kaannkintar

Elroyee Enai Kaanum Thaevanae (4)

Maekam Kadappathai Kaannkaiyil
Naan Manathil Jepikkinten
Intha Ulakaththin Maayaikal
Ennai Maerkollak Koodaathu
Nathikal Puralvathai Kaannkaiyil
Naan Etharkum Anjitaen
Avar Anpu Entum Maaraathu
Entum Namakkunndu

Keyboard Chords for Athikaalaiyil Sooriyanai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Athikaalaiyil Sooriyanai Christian Song Lyrics