LYRIC

Unnatha Devan Unnai Christian Song in Tamil

உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார்
நம்பியே வந்திடுவாய்

சிலுவை சுமந்தே
உனக்காய் அவர் மரித்தாரே

1. பாவத்தில் அழியாதே
தேவனை மறவாதே
இருதயத்தை தட்டுகிறார்
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்

2. இன்று உன் ஜீவன் போனால்
எங்கு நீ சென்றிடுவாய்
இந்த வேளை சிந்தனை செய்
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே

3. நரகத்தின் பாதையிலும்
மரணத்தின் வழிகளிலும்
உல்லாசமாய் நடப்பது ஏன்
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்

4. தம்மிடம் வருபவரை
தள்ளிடவே மாட்டார்
அன்புக்கரம் விரித்தவராய்
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே

Unnatha Devan Unnai Christian Song in English

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar
Nampiyae Vanthiduvaay

Siluvai Sumanthae
Unakkaay Avar Mariththaarae

1. Paavaththil Aliyaathae
Thaevanai Maravaathae
Iruthayaththai Thattukiraar
Intathai Thiranthalippaay

2. Intu Un Jeevan Ponaal
Engu Nee Sentiduvaay
Intha Vaelai Sinthanai Sey
Yesu Unnai Alaikkiraarae

3. Narakaththin Paathaiyilum
Maranaththin Valikalilum
Ullaasamaay Nadappathu Aen
Unnmaiyaay Alinthiduvaay

4. Thammidam Varupavarai
Thallidavae Maattar
Anpukkaram Viriththavaraay
Aanndavar Alaikkiraarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unnatha Devan Unnai Lyrics