LYRIC

Schoolku Pogiren Christian Song Lyrics in Tamil

Schoolக்கு போகிறேன் இயேசு முன்னால் போகிறார்
பாடங்கள் பாடிக்கிறேன் ஞானம் எனக்கு தருகிறார்
விளையாட்டில் ஜொலிக்கிறேன் அவர் பெலன் எனக்கு கொடுக்கிறார்
ப்ரண்ட்ஸ் ஓட ஜெபிக்கிறேன் எனிமியை ஜெயிக்க செய்கிறார்

Chorus

பெல் பெல் அடிக்குது கீங் கீங் கேட்குது
பஸ்ஸுக்கு டைம் ஆச்சு லப் டப் அடிக்குது
லிப்ஸ் கூட துதிக்குது இயேசு கூட வந்தாச்சு (2)

Verse

டீச்சர்ஸ் சொல்ல கேட்கிறேன் டீராபிக் ரூல்ஸ் ஜை மாத்திக்கிறேன்
கீழ்படிந்து நடக்கிறேன் எனக்குள் இயேசு இருப்பதால்
எக்ஸாமுக்கு படிக்கிறேன் ஜெயமோ கர்த்தர் தருகிறார்
ஹோம் வர்க்கை செய்கிறேன் ஹானர் இயேசு கொடுக்கிறார்

Chorus

பெல் பெல் அடிக்குது கீங் கீங் கேட்குது
பஸ்ஸுக்கு டைம் ஆச்சு லப் டப் அடிக்குது
லிப்ஸ் கூட துதிக்குது இயேசு கூட வந்தாச்சு (2)

Schoolku Pogiren Christian Song Lyrics in English

Schooluku Pogiraen Yesu Munnaal Pogiraar
Paadangal Padikkiraen Nyaanam Enakku Tharugiraar
Vilaiyaattil Jolikkiraen Avar Belan Enakku Kodukkiraar
Friends Oda Jebikkiraen Enemiyai Jeyikka Seigiraar

Chorus

Bell Bell Adikkuthu Keeng Keeng Kekkuthu
Busuku Time Aac ல thu Luptup
Lips Kooda Thudhikkudhu Yesu Kooda Vandhaachu (2)

Verse

Teachers Solla Kaetkiraen Traffic Rules Ai Maadhikkiraen
Keezhpadindhu Nadakkiraen Enakkul Yesu Iruppadhaal
Exaammukku Padikkiraen Jeyamo Karthar Tharugiraar
Home Workkai Seigiraen Honour Yesu Kodukkiraar

Chorus

Bell Bell Adikkuthu Keeng Keeng Kekkuthu
Busuku Time Aac ல thu Luptup
Lips Kooda Thudhikkudhu Yesu Kooda Vandhaachu (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Schoolku Pogiren Christian Song Lyrics