LYRIC

Thikkattra Pillaigalukku Sagayar Christian Song in Tamil

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2

1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
இயேசுவே மனமிரங்கும்

2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
தூயவரே இரட்சியும்

3.தாயென்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
இயேசுவே மனமிரங்கும்

Thikkattra Pillaigalukku Sagayar Christian Song in English

Thikkatta Pillaikalukku Sakaayar Neerae Allavo
Ekkaalam Thunnaiyavarkku Nirpavarum Neerae Allavo
Thanimaiyaana Enakku Sakaayar Neerae Allavo
Aatharavatta Enakku Pakkappalam Neerae Allavo – 2

1. Entaikkum Marainthiruppeero
Thooraththil Nintuviduveero
Paethaikalai (Aelaikalai) Marappeero
Yesuvae Manamirangum

2. Karththaavae Eluntharulum
Kaithookki Ennai Niruththum
Theemaikal (Theeyavar) Ennai Soolum Naeram
Thooyavarae Iratchiyum

3.Thaayennai Maranthaalum
Neer Ennai Marappathillai
Aelaiyin Jepam Kaelum – 2
Yesuvae Manamirangum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thikkattra Pillaigalukku Sagayar Lyrics