LYRIC

Deva Myndhanae Christian Song Lyrics in Tamil

திருப்பாதம் தேடும் போது திருக்கரங்கள் தொட்டதே
தாயன்பு தேடும் போது மெய்யன்பு கிடைத்ததே – 2
உடைபட்ட பாத்திரமாய் உம் பாதம் விழுகிறேன்
பிளவுண்ட கரங்களினால் அணைத்தீரே அணைத்தீரே – 2

தேவா மைந்தனே – தேவா மைந்தனே
எந்தன் நண்பனே நல்ல நண்பனே
உம்மை பிரிந்து நான் எப்படி வழுவேன்
எந்த உலகமும் நம்மை பிரிக்காதே

1. வாடி போன செடியை போல்
தேடி வந்து அழுதேனே
நீருற்றி என்னை காத்து
வேர் பிடிக்க வைத்தீரே
தனிமரமாக என்னை விட்டு
கலங்கடித்து போனாலும்
வளமாக வாழ வைத்து
கலங்காமல் காதிரே

2. அத்தமனேன் என்ற போது
கர்த்தர் கரத்தினால் தொட்டாரே
கரங்கள் என்னை தொட்டதாலே
வல்லமை வரன்கள் பெற்றானே
அசுத்த உதடயிருந்தேனை
அக்கினி நெருப்பினால் தொட்டாரே
அக்கினி நெருப்பு என்னை தொட்டதாலே
என்ன வழக்கை புதிதாய் மாறிற்றெஞ்

உங்க இதயத்தில் பதிந்தவன்
உங்க விருப்பத்தை செய்பவன் – 4

Deva Myndhanae Christian Song Lyrics in English

Thirupaatham Thedum Podhu Thirukarangal Thotathea
Thaayanbu Thedum Pothu Meiyanbu Kidaithathea
Udaipatta Paathiramaai Umm Paatham Vizhukirean
Pilavunda Karangalinaal Anaitheerea Anaitheerea

Deva Mynthanea – Deva Mynthanea
Enthan Nanbanea Nalla Nanbanea
Ummai Pirinthu Naan Eppadi Vazhuvean
Entha Ulagamum Nammai Pirikathea

1. Vaadi Pona Sediyai Pol
Thedi Vanthu Azhuthenea
Neerutri Enai Kaathu
Ver Pidika Vaitheerea
Thanimaramaaga Enai Vittu
Kalangadithu Ponalum
Valamaga Vazha Vaithu
Kalangamal Kaatherea

2. Athamanean Endra Pothu
Karthar Karathinaal Thotarea
Karangal Ennai Thotathalea
Vallamai Varangal Petranea
Asutha Uthadayiruntheanea
Akkini Nerupinaal Thotarea
Akkini Nerupu Ennai Thotathalea
Enn Vazhkai Puthithai Maaritrea

Unga Ithayathil Pathinthavan
Unga Virupathai Seipavan – 4

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Deva Myndhanae Song Lyrics