LYRIC

En Yesuve Ummai Allamal Christian Song in Tamil

என் இயேசுவே உம்மை அல்லால்
மண்ணில் ஆறுதல் ஒன்றுமே கண்டிலேன்

1. சுக செல்வ மகிமை பெருமையிலெங்கும்
இன்பம் தரும் பொருள் காணேன்
தாகம் பெருகும் தண்ணீரேயன்றி
லோகம் வேறொன்றும் நல்காதே

2. ஆபத்துக் காலத்தில் அனுகூலமான
துணையும் நீர் பெலனுமே நாதா
ஆகையால் பூமி நிலை மாறினாலும்
அஞ்சேன் கடல் பொங்கினாலும்

3. பாழ்மணல் பாதையில் எரியும் வெயிலில்
பரனே உம் கிருபையின் நிழலில்
பாடி மகிழ்வேன் குருசை புகழ்வேன்
பேரின்ப நாட்டில் நான் வாழ்வேன்

4. என் நேசர் இயேசுவில் நித்தமும் சார்ந்து
பரதேச யாத்திரை செய்வேன்
பாரினில் பொங்கும் துயரங்கள் தங்கும்
பாரங்கள் ஏதும் நானறியேன்

5. உமதன்பின் இனிமையை என்றும் ருசிப்பேன்
உலகின் வினைகள் மறப்பேன்
உருகும் என் நெஞ்சம் அருளும் நல் தஞ்சம்
பெருகும் என் இதயத்தின் இன்பம்

En Yesuve Ummai Allamal Christian Song in English

En Yesuvae Ummai Allaal
Mannnnil Aaruthal Ontumae Kanntilaen

1. Suka Selva Makimai Perumaiyilengum
Inpam Tharum Porul Kaanneen
Thaakam Perukum Thannnneeraeyanti
Lokam Vaerontum Nalkaathae

2. Aapaththuk Kaalaththil Anukoolamaana
Thunnaiyum Neer Pelanumae Naathaa
Aakaiyaal Poomi Nilai Maarinaalum
Anjaen Kadal Ponginaalum

3. Paalmanal Paathaiyil Eriyum Veyilil
Paranae Um Kirupaiyin Nilalil
Paati Makilvaen Kurusai Pukalvaen
Paerinpa Naattil Naan Vaalvaen

4. En Naesar Yesuvil Niththamum Saarnthu
Parathaesa Yaaththirai Seyvaen
Paarinil Pongum Thuyarangal Thangum
Paarangal Aethum Naanariyaen

5. Umathanpin Inimaiyai Entum Rusippaen
Ulakin Vinaikal Marappaen
Urukum En Nenjam Arulum Nal Thanjam
Perukum En Ithayaththin Inpam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Yesuve Ummai Allamal Lyrics